หากเราคือเพื่อนคนหนึ่ง
พวกเราเป็นเพียงกลุ่มคนธรรมดาๆ ที่อยากมอบโลกที่สนุกสนาน แก่เพื่อนของเรา ( :

เกี่ยวกับเรา

เราเริ่มต้นเส้นทาง ในฐานะผู้ผลิตออกแบบเฟอร์นิเจอร์ระดับ High end และเป็นบริษัททำ interior design อย่างไรก็ตาม สิ่งหนึ่งที่คนของเรามีร่วมกัน คือ ความรักในศิลปะ และแล้ว วันหนึ่งเราก็ครุ่นคิดทบทวนถึงปัญหาที่ว่า “คนจำนวนมากชื่นชอบในศิลปะ แต่ชอบคิดว่า ศิลปะเป็นอะไรที่สูงเกินกว่าคนธรรมดาจะสัมผัสถึง ศิลปะเป็นเรื่องของศิลปินหรือผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น” พวกเราต้องทำอะไรสักอย่างแล้วล่ะ…

เหตุนี้เอง เราจึงค้นคว้าทำการทดลองต่างๆ ที่สามารถลดช่องว่างระหว่าง ศิลปะกับคนทั่วไปให้กลายเป็น สิ่งที่ทุกคนสามารถจับต้องชื่นชมได้ในชีวิตประจำวัน ดังนั้น แนวคิดที่ว่าทำไมเราไม่นำศิลปะบวกเข้า กับสื่งที่เรามีอยู่แล้วเลยล่ะ? ถ้ามีใครถามว่า 'คุณทำอะไร?' คำตอบทั่วไปอาจเป็น โอ้ ฉันทำเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน แต่นั่น ไม่ใช่คำตอบของเรา เพราะสิ่งที่เราทำเป็นมากกว่านั้น เราทำทุกอย่างที่สามารถเปลี่ยนชีวิตธรรมดาๆอันแสนน่าเบื่อให้สนุกขึ้นได้ เราใช้ประสบการณ์ความรู้ที่เราถนัดเชี่ยวชาญ เพียงแต่ ครั้งนี้ใส่ความคิดสร้างสรรค์ลงไปด้วย เราจึงมักสร้างสรรค์ผลงานที่แปลกและสดใหม่เสมอ

จนในที่สุด กลายมาเป็น ARTING ที่จะมุ่งมั่น พัฒนาสิ่งประดิษฐิ์ของเราทุกชิ้น ให้มีความสมบูรณ์แบบ ใช้งานได้จริงและเป็นมิตร เพราะเราเชื่อว่าสิ่งสำคัญที่สุดคือการใช้ชีวิตให้มีชีวิต หรือ 'Live Lively'


Untitled Document