คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ PICTABLE


PICTABLE คือ โต๊ะจริงๆที่มีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ถาวรเหมือนโต๊ะ ทั่วไปค่ะ จุดเด่นและสเน่ห์ของมัน คือ การที่สามารถพับเก็บซ่อนขา แล้วแขวนเป็นรูปภาพบนผนังได้อย่างแนบเนียน ยามที่ไม่ได้ใช้งาน เรียกว่ามีประโยชน์แม้กระทั่งตอนเก็บค่ะ
PICTABLE ทุกตัวจะมีที่แขวนอยู่ด้านหลัง แขวนเหมือนรูปภาพทั่วไป โดยแขวนยึดกับตะปูเกลียวฝังพุ๊กบนผนัง โต๊ะทุกขนาดแขวนวิธีเดียวกัน แม้แต่โต๊ะ size ใหญ่สุด (25 กก. ภาพศิลปะบางชิ้นเมื่อรวมกรอบแล้วหนักถึง 40กก.) จึงไม่ต้องกลัวว่าจะหล่นลงมา เพราะโครงสร้างของผนังปูนแข็งแรง และรับน้ำหนักได้มาก
Top โต๊ะทำจาก อคลิลิค ลามิเนต พิมพ์ลายด้วยเทคนิค Digital Print ทนการขูดขีด หากใช้งานตามปกติ
ถึงแม้ PICTABLE จะเป็นโต๊ะที่พับได้ แต่เมื่อกางเป็นโต๊ะแล้วก็ยังคงความแข็งแรง และรับน้ำหนักได้มากพอขนาดคนขึ้นไปนั่งได้
วางอาหารร้อนได้ปกติเหมือนโต๊ะกินข้าวทั่วไป ความร้อนระดับมือสัมผัสได้ ถ้าเป็นหม้อต้มเดือดจากเตาควรวางบนที่รองค่ะ
โครงสร้าง ทำจากโลหะเคลือบสีอบด้วยความร้อน (power coat) ขา ทำจากไม้เคลือบยูริเทน ยึดติดกับ Top โต๊ะด้วยการเชื่อมเป็นเนื้อเดียวกัน โดยไม่ใช้ตะปูเกลียว ซึ่งขาโต๊ะพับทั่วไปอาจหลุดคลอนได้เมื่อใช้ไปนานๆ เพราะยึดด้วยตะปูเกลียว เวลาวางบนพื้นไม่เรียบ อาจกระดกไม่มั่นคง แต่ PICTABLE มีขาปรับระดับ ด้วยการปรับที่ขาโต๊ะเพียงขาเดียว ก็สามารถทำงานได้สบายโต๊ะไม่กระดกแล้วค่ะ
PICTABLE กันน้ำ 100% ไม่กลัวน้ำ โดนน้ำแล้วไม่บวม ไม่ซึม เพราะผลิตจากวัสดุกันน้ำ
สามารถเอาไฟล์รูปที่ต้องการ มาสั่งทำได้เลยค่ะ โดยเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม 500 บาท สำหรับโต๊ะทุกขนาด ข้อมูลเพิ่มเติมที่หน้า ‘ลายของคุณเอง’ !
สีผงอบ powder coating ทนการขูดขีดสูงค่ะ
โต๊ะ PICTABLE มีขนาดมาตรฐานให้เลือกหลากหลาย แต่ก็สามารถสั่งทำพิเศษได้ค่ะ โดยเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเนื่องจากต้องทำบล็อคใหม่ สำหรับโต๊ะสูง (ขาเหล็ก 75 ซม.) ความกว้าง: 50-120 ซม. ความยาว: 100-180ซม. โต๊ะเตี้ย(ขาไม้ 30 ซม.) ขนาดไม่เกิน 120x180 ซม. โต๊ะ Coffee table (ขาเหล็ก 40 ซม.) ความกว้าง: 50-120ซม. ความยาว:80-180ซม.
Note* PICTABLE เป็นโต๊ะที่พับได้ เมื่อโต๊ะสูงขึ้นถ้าใช้ขาไม้ โครงสร้างจะไม่แข็งแรงค่ะ
ภาพบน PICTABLE เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของเรา ซึ่งผ่านการออกแบบมาให้เหมาะสำหรับเป็นได้ทั้งโต๊ะ และรูปภาพ
เหมาะมากเลยค่ะ สำหรับผู้ที่รักการเย็บปักถักร้อย
แม้ว่า PICTABLE จะรับน้ำหนักคนได้ แต่ไม่ควรนั่งเพราะ PICTABLE ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นโต๊ะ ไม่ใช่เก้าอี้คะ
PICTABLE ทุกขนาด สามารถขีดเขียนเป็น white board ได้ค่ะ เด็กส่วนใหญ่ชอบวาดรูป ก็วาดเล่นลงบนโต๊ะของเขาได้เลย ลบออกง่าย และ PICTABLE เหมาะมากสำหรับเป็นโต๊ะใช้สอนติวหนังสือทั้งเดี่ยว และติวกลุ่ม ตรงที่สามารถสอนและเขียนลงบนโต๊ะได้เลยค่ะ
PICTABLE ถูกออกแบบมาให้น้ำหนักเบาที่สุดเท่าที่ทำได้ แต่ก็ต้องคำนึงถึงความแข็งแรงทนทาน (ของที่เบาเกินไป มักบอบบาง เพราะทำจากวัสดุที่เล็กและบาง) ซึ่ง PICTABLE คัดสรรวัสดุที่หนาพอ เพื่อความแข็งแรง ใช้ได้นาน ทนทานนั่นเองค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ MATCH ME


ดีไซด์ของ MATCH ME คือ ความบางเฉียบ ดูทันสมัยและแตกต่างจากกระจกส่องตัว ทั่วๆไป กระจกหนาถึง 6 มม. จึงมีความแข็งแรง และเป็น safety laminated เหมือนกระจกรถยนต์ เมื่อแตกจะไม่หลุดเป็นชิ้น เพื่อป้องกันกรณีที่ทำกระจกล้ม หรือตกแตกค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณา ติดต่อเรา
Untitled Document